Xây Dựng Tài Khoản Tiền Mã Hoá Bằng Cách Staking ADA

Việt Cardo Fortress

Trở thành một phần của điều gì đó lớn hơn chính bạn. Phát triển mục đầu tư tiền điện tử của bạn trong khi hỗ trợ Cardano thay đổi thế giới với công nghệ đột phá blockchain.

Cardano
 

Tại Sao Chọn Cardano?

Cardano như được mô tả trên trang web chính thức của Cardano là: “Cardano là một nền tảng blockchain dành cho những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn với các công cụ và công nghệ cần thiết để tạo ra khả năng cho nhiều người cũng như một số ít và mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.”

Chúng tôi, những người đam mê và ủng hộ tiền điện tử, tin rằng Cardano là một công nghệ đột phá cho phép mọi người tạo ra những thay đổi tích cực cho thế giới của chúng ta.

Cardano được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học và học thuật với nền tảng vững chắc và tầm nhìn để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Những người sáng lập và tổ chức Cardano lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chiến lược một cách cẩn thận để giải quyết mọi rào cản và rào cản mà tiền điện tử phải đối mặt. Sự minh bạch và cách tiếp cận xây dựng lâu dài là điều khiến chúng tôi tin tưởng và tin tưởng rằng Cardano sẽ ở đây và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống trong tương lai.

Ouroboros Proof of Stake là một phương pháp đồng thuận mạng thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn nhiều về tiêu thụ năng lượng và tài nguyên máy tính so với Proof of Work như được sử dụng trong BitCoin và Ethereum 1 hiện tại.

STAKING WITH cARDO fORTRESS

Cardo Fortress

Chúng tôi là một nhóm những người đam mê và ủng hộ tiền mã hóa, đặc biệt là Cardano. Chúng tôi là những nhà công nghệ và kỹ sư chuyên nghiệp, những người tin tưởng vào blockchain và ảnh hưỡng của nó đối với nền kinh tế toàn cầu và cuộc sống của con người. Hoạt động của chúng tôi hoàn toàn dựa trên cloud based với độ tin cậy, bảo mật và hỗ trợ mạng đẳng cấp thế giới. Chúng tôi coi trọng chất lượng, uy tín và tăng trưởng bền vững hơn là lợi nhuận tài chính ngắn hạn và đó là cách chúng tôi trân trọng từng ADA được ủy quyền cho nhóm của mình.

Thông Tin về Cardo Fortress Stake Pool:

Pool Name: Cardo Fortress
Pool Ticker: CRF
Pool Info: PooTool.io Info

Hướng Dẫn Staking ADA

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho quá trình staking:

1. Mở tài khoản và mua ADA từ Sàn giao dịch (Centralized Exchange)

  • OkCoin.com
  • Binance.US
  • Coinbase.com

Vào trang chính thức của exchanges để có hướng dẩn chính xác nhất.

2. Tạo Ví Cardano (Decentralized)
  • Yoroi Wallet (https://yoroi-wallet.com/)
  • Daedalus Wallet (https://daedaluswallet.io)
  • Nami Wallet (https://namiwallet.io)

Vào trang chính thức của ví để có hướng dẩn chính xác nhất.

3. Ủy quyền (delegate) ADA của bạn cho một stake pool - Hy vọng đó là CARD FORTRESS Pool

Hiểu Biết VỀ rủi ro

Xin hiểu về rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử.
KHÔNG đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể mất trắng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Đây không phải là một dịch vụ tư vấn tài chính hay tư vấn đầu tư. Chúng tôi chia sẻ với bạn thông tin chung về Cardano và quy trình staking; điều đó có thể được xác minh thông qua nghiên cứu và học tập. HÃY NGHIÊN CỨU, TÌM HIỂU BỞI CHÍNH BẠN trước khi quyết định đầu tư.

Chúng tôi không có quyền kiểm soát tài sản ADA trong ví của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình staking; do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với tài sản của bạn bất cứ lúc nào trong suốt thời gian staking.